Hoạt Động – Tin Tức

29 Aug
[TIENHUNGTECH] CÁCH MỞ TÀI KHOẢN CHATGPT TẠI VIỆT NAM CHÍNH CHỦ, NHANH VÀ RẺ NHẤT
Nếu bạn là người luôn cập nhật tin tức trên mạng xã hội, chắc hẳn đã từng nghe đến khái niệm ChatGPT. Đây là phần mềm chat sử dụng trí tuệ nhân tạo AI có thể trả lời hầu hết mọi câu hỏi như mua "Bộ nguồn Weidmuller 24V 5A ở đâu ?", "Công Ty Cổ Phần Tự Động Tiến Hưng bán những mặt hàng gì"...(tất nhiên là không hoàn toàn chính xác). Nếu bạn tò mò về việc đăng ký sử dụng ChatGPT để tận dụng trí thông minh AI hay chỉ là “kể chuyện” thì bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết.
Xem thêm
20 Sep
[TIENHUNGTECH – WEIDMULLER] HỘI NGHỊ ĐỐI TÁC WEIDMÜLLER ĐÔNG NAM Á 2022 TẠI THÁI LAN
Vừa qua, nhóm #WeidmullerSEA và các đối tác từ khắp khu vực Đông Nam Á đã tập trung tại Bangkok, Thái Lan để tham dự Hội nghị Đối tác được tổ chức vào ngày 21-22 tháng 9. Tất cả có 82 đại diện tham dự từ 6 quốc gia gặp nhau để giao lưu, chia […]
Xem thêm
09 Nov
[TIENHUNGTECH – WEIDMULLER] VIAF 2022 – TRIỂN LÃM TỰ ĐỘNG HÓA CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM TẠI BẮC NINH
Trong năm 2022, chuỗi triển lãm VIAF sẽ được tổ chức Bình Dương, Đà Nẵng và Bắc Ninh với sự tham gia của các doanh nghiệp trong và ngoài nước có quy mô lớn nhất từ trước đến nay. VIAF tập trung trưng bày các sản phẩm, máy móc, thiết bị, kỹ thuật công nghệ, dịch vụ phục vụ trong ngành tự động hóa tại Việt Nam.
Xem thêm
08 Jun
[TIENHUNGTECH – WEIDMULLER] VIAF 2022 – TRIỂN LÃM TỰ ĐỘNG HÓA CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM tại BÌNH DƯƠNG
Tiến Hưng là một trong các đơn vị cung cấp thiết bị điện - tự động hoá hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào hiện là đại lý uỷ quyền phân phối tất cả các dòng sản phẩm, thiết bị của thương hiệu của Weidmuller và các giải pháp công nghệ dưới sự hỗ trợ từ Weidmuller tại Việt Nam.
Xem thêm